Anh Nguyet Hotel – Come and enjoy

Anh Nguyet Hotel – Come and enjoy

Book a room here

Toạ lạc ngay trung tâm TP.Cà Mau, gần khu kinh tế thương mại du lịch, cách bến xe, sân bay, bến cảng vài km.

Tiện nghi và dịch vụ : Phòng đạt chuẩn quốc tế 3 sao với đầy đủ trang thiết bị tiện nghi như phòng Suite, Deluxe, Superior và Standard trang bị điện thoại quốc tế (IDD) minibar, truyền hình cáp, đặc biệt có những phòng hướng toàn cảnh thành phố.
Nhà hàng Ánh Nguyệt : là địa điểm phục vụ tiệc cưới hoàn hảo và chuyên nghiệp “Chu đáo đến từng chi tiếc cho đêm tân hôn của hai bạn” với đầy đủ các món ăn Âu, Á, Hoa và đặc sản. Song song đó, các loại tiệc sang trọng khác như tiệc Buflet, liên hoan, sinh nhật, chiêu đãi… luôn là tâm điểm phục vụ sở trường của chúng tôi.

khach san anh nguyet

Các khu vui chơi giải trí như cà phê sân cảnh, bida, bar, karaoke, massage, sauna steambath và jacuzzi luôn đem cảm giác thoải mái cho quí khách sau ngày làm việc mệt mỏi.

Phòng họp họi nghị đa năng được trang trí máy móc tối tân sẽ là nơi tổ chức lý tưởng nhất cho hội nghị, hội thảo của quí khách.

Khách sạn sang trọng, đại sảnh lộng lẫy vào loại bật nhất tại khu vực ĐBSCL với Moonlight coffee lounge là nơi chờ đợi thú vị của quí khách, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chắc chắn mang lại cho quí khách những khoảnh khắc tuyệt vời khó phai khi đến với khách sạn Ánh Nguyệt.

khach san anh nguyet ca mau

ĐC : 207 Phan Ngọc Hiển, Phường 6, TP. Cà Mau
ĐT: (0780) 3567 666 * Fax: (0780) 3567 547 * Website: www.anhnguyethotel.com