Du lịch Mũi Cà Mau hưởng ứng Ngày Du lịch thế giới năm 2020

Du lịch Mũi Cà Mau hưởng ứng Ngày Du lịch thế giới năm 2020

Nhân dịp ngày Du lịch Thế giới, Ban Quản lý khu du lịch Quốc gia Mũi Cà Mau đã tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày Du lịch Thế giới (27/9/2020) với chủ đề “Du lịch và phát triển nông thôn”.

Phát triển du lịch gắn với phát triển nông thôn là xu hướng của du lịch thế giới và là chủ đề của Ngày Du lịch thế giới 2020, đây cũng là một trong những cơ hội thu hút khách tham quan trong và ngoài nước. Năm 2020, du lịch Việt Nam nói chung và du lịch Cà Mau nói riêng chịu ảnh hưởng nặng nề của dịch Covid 19. Đặc biệt tại Khu du lịch Đất Mũi, ước tính lượt khách tham quan tính tới thời điểm hiện tại giảm khoảng 20% so với cùng kỳ năm 2019.

Để hưởng ứng thông điệp của Tổng Bí thư tổ chức du lịch thế giới UNWTO, Ban Quản lý Khu du lịch Quốc gia Mũi Cà Mau thực hiện một số hoạt động hưởng ứng thiết thực như: Treo băng rôn với khẩu hiệu “Ngày Du lịch thế giới – 27/9/2020: Du lịch và Phát triển nông thôn” tại cổng khu du lịch; triển khai thực hiện Chương trình kích cầu du lịch miễn hoặc giảm vé trên địa bàn tỉnh Cà Mau với các đối tượng học sinh, sinh viên, giáo viên và giáo viên tại các trường học, các đối tượng đặc biệt,…

Cẩm Tiên